dvthi88@gmail.com
0918 35 87 97 -

Trước khi mua Phú Gia compound, phải đọc những dòng này!

Trang chủ / Tin Tức / nhận định thị trường / Trước khi mua Phú Gia compound, phải đọc những dòng này!

Trước khi mua Phú Gia compound, phải đọc những dòng này!

  •  Nguồn |Thi.dinhvan
  • Cập nhật đến ngày :23/09/2016

Một khi cuộc sống vật chất thực sự đầy đủ, bạn cần một môi trường trong lành để tận hưởng cuộc sống, bạn lo lắng, phân vân khi lựa chọn nhà trong phố trung tâm hay villa ven biển, hay khu đất rộng nào đó để hưởng thụ… Phú Gia compound Đà Nẵng sẽ mang […]

Một khi cuộc sống vật chất thực sự đầy đủ, bạn cần một môi trường trong lành để tận hưởng cuộc sống, bạn lo lắng, phân vân khi lựa chọn nhà trong phố trung tâm hay villa ven biển, hay khu đất rộng nào đó để hưởng thụ… Phú Gia compound Đà Nẵng sẽ mang lại cho bạn những điều đó, một giá trị mà bạn có thể đặt niềm tin gần như tuyệt đối.

Phú Gia Compound cũng giống như bao dự án bất động sản khác. Tuy nhiên khi đi sâu vào tìm hiểu thì Phú Gia compound có nhiều điều rất thú vị, rất khác và rất đặc biệt so với phần còn lại các dự án của Đà Nẵng.

– Khi bạn sử dụng các tiện ích như: hồ bơi, gara, sân chơi trẻ em, nhà sinh hoạt cộng đồng…thì chỉ có ở chung cư mới đáp ứng được. Tuy nhiên với Phú Gia compound Đà Nẵng bạn sẽ tận hưởng được điều đó mà không dự án nào có được.

– Bạn có địa vị xã hội, bạn muốn tạo được các mối quan hệ thuận tiện trong làm ăn, quan hệ xã hội thì Phú Gia compound sẽ giúp bạn rút ngắn khoảng cách đó, dự án Phú Gia compound là môi trường chọn lọc, nơi tụ hội của những con người có tri thức, có địa vị xã hội, có “sơ yếu lý lịch” hoành tráng…

Phú Gia compound Đà Nẵng là dự án nhà phố duy nhất còn sót lại trong trung tâm thành phố Đà Nẵng, nơi bạn dễ dàng duy chuyển đến các điểm chính như: sân bay, biển, chợ, siêu thị chỉ trong vòng vài phút mà không còn dự án nào đáp ứng được.

Với Phú Gia compound Đà Nẵng chất lượng và dịch vụ sống đẳng cấp, giá trị thăng dư cao. Và trên hết dự án Phú Gia compound Đà Nẵng được phát triển bởi tập đoàn Novaland – Uy tín hàng đầu Việt Nam về bất động sản(với qui mô hơn 35 dự án ở TP Hồ Chí Minh).

“Dự án Phú Gia compound chỉ với 127 căn nhà phố trong khi dân số Việt Nam hơn 9,3 triệu dân, có thể bạn không mua chúng tôi vẫn có thể bán cho người khác. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy bạn là người thiếu may mắn khi vuột mất cơ hội sở hữu bất động sản cao cấp bậc nhất Đà Thành”.

 Phú Gia compound-cuộc sống hoàn hảo!


14409131_1418437328172780_336905174_n