dvthi88@gmail.com
0918 35 87 97 -

Lối sống mới-phong cách mới mang tên Compound tại Đà Nẵng.

Trang chủ / Tin Tức / tin tức và sự kiến / Lối sống mới-phong cách mới mang tên Compound tại Đà Nẵng.

Lối sống mới-phong cách mới mang tên Compound tại Đà Nẵng.

  •  Nguồn |
  • Cập nhật đến ngày :20/09/2016

Khu Compound: Phong cách sống mới tại Việt nam Hiện nay, mong muốn tìm được một môi trường sống xanh giữa thiên nhiên, đảm bảo an toàn ở ngay trong lòng thành phố là tiêu chuẩn nhiều gia đình. Một trong những mô hình nhà ở đáp ứng được các tiêu chí này là khu […]

Khu Compound: Phong cách sống mới tại Việt nam
Hiện nay, mong muốn tìm được một môi trường sống xanh giữa thiên nhiên, đảm bảo an toàn ở ngay trong lòng thành phố là tiêu chuẩn nhiều gia đình. Một trong những mô hình nhà ở đáp ứng được các tiêu chí này là khu compound – hiện đang định hình một phong cách sống mới tại Việt Nam.


Vì sao khu Compound lại “hút” khách mua?
Ngay khi có mặt trên thị trường bất động sản, mô hình nhà Compound, có sân vườn đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều người dân, bởi nhà Compound đáp ứng một cách tốt nhất theo tiêu chí “nhà, tiện ích sinh hoạt, tất cả trong 1”. Nếu như giới chuyên môn cần thời gian để phân tích, đánh giá, so sánh các ưu điểm, lợi thế của loại hình nhà ở này, thì trên thị trường, các khách hàng đã ngay lập tức đưa ra lựa chọn cho riêng mình. Bởi mô hình Compound đáp ứng đầu đầy đủ các tiêu chí khi chọn nhà của người dân, đó là mô hình khu dân cư được xây dựng khép kín với hệ thống tường rào bao bọc xung quanh, có bảo vệ 24/24h với đầy đủ các tiện ích đã hoàn thiện, cư dân có thể sử dụng ngay khi chuyển vào ở.

5-2

Phú Gia compound 126 Ông Ích Khiêm Đà Nẵng


Thực tế, diễn biến trên thị trường bất động sản Việt Nam hiện nay cho thấy, càng ngày mô hình nhà Compound càng nhận được sự quan tâm của người dân. Nắm bắt được xu thế này, cộng với việc tại thị trường Đà Nẵng mô hình Compound chưa phát triển nhiều(chỉ có 2 dự án Phúc Lộc Viên, Làng Châu Âu làm khép kín) nên chủ đầu tư Phú Gia Compound quyết định tung ra dòng sản phẩm có tên:“Phú Gia compound” nằm ngay mặt tiền 126 Ông Ích Khiêm-Đà Nẵng.

2-2